Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [อัปเดต 2023]

Started by auto1, Oct 27, 2023, 11:41 AM

Previous topic - Next topic

auto1


Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT เป็นรุ่นที่มีการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ทั้งหมด ทั้งความหรูหรา ความเป็นสปอร์ต และความสวยงาม ให้มีความสมบูรณ์แบบที่สุด ให้ตอบสนองกับผู้ขับขี่ทุกเส้นทาง เพิ่มพื้นที่ให้กว้างยิ่งขึ้น และกำลังเครื่องยนต์ที่สูงกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็เหมาะสม เป็นตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้จริง

ขุมกำลังของ Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT

เครื่องยนต์
•   รุ่นเครื่องยนต์ A25A-FKB แบบเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว D-4S VVT-iE
•   ปริมาตรความจุของกระบอกสูบอยู่ที่ 2,487 ซีซี
•   กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 154 แรงม้า ที่/ 6,650 รอบต่อนาที
•   แรงบิดสูงสุดของเครื่องยนต์ 250/5,000 นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที
•   ความจุถังน้ำมัน 50 ลิตร
•   อัตราประหยัดน้ำมัน 23.8 กิโลเมตร/ลิตร
•   รองรับการใช้น้ำมัน E85,E20

ดีไซน์ภายนอก
Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT ใช้เป็นไฟหน้าและไฟท้าย LED ส่วนไฟตัดหมอก ไฟเบรกดวงที่สาม และไฟเลี้ยวกระจก เป็นแบบ LED ทั้งหมด กระจกมองข้ามแบบปรับไฟฟ้า ที่ช่วยลดการเกาะของน้ำ มีระบบการบันทึกแบบ Reverse Link และ Auto Retractable กระจังด้านหน้าและฝาท้าย เป็นแบบบโครเมียม และใช้ท่อไอเสียแบบคู่ แล้วยังได้หลังคาเป็นแบบมูนลูฟอีก

ดีไซน์ภายใน
รุ่นนี้ได้เป็นเบาะหนังและวัสดุสังเคราะห์ เบาะคู่หน้าสามารถปรับได้ 8 ทิศทางแบบไฟฟ้า เบาะนั่งด้านหลังสามารถปรับเอนได้แบบไฟฟ้า มีพนักพิงศีรษะของผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมกับที่วางแขนและวางแก้วที่นั่งด้านหลัง ระบบปรับอากาศในรถยนต์เป็นแบบอัตโนมัติ 2 โซน ปรับแยกอิสระได้ทั้งซ้ายและขวา

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
ระบบการเปิดปิดไฟหน้าเป็นแบบอัตโนมัติ การสตาร์ตแบบอัจฉริยะ และระบบในการเปิดประตูอัจฉริยะ ที่ปัดน้ำฝนเป็นแบบหน่วงเวล และควบคุมกับการเปิดปิดแบบอัตโนมัติ มีม่านบังแดดผู้โดยสารทางด้านหลัง กระจกมองหลังเป็นแบบลดแสงอัตโนมัติ ระบบเบรกมือเป็นแบบไฟฟ้า รองรับการใช้งานแบบไร้สาย

ระบบความปลอดภัยของ Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า 2 จุด และด้านหลัง 3 จุด มาพร้อม ใช้ระบบเบรกแบบ ABS ป้องกันล้อล็อก ระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD ตัวช่วยควบคุมการทรงตัว ตัวช่วยการควบคุมการล้อฟรี และควบคุมการทรงตัว ระบบการช่วยออกตัวเมื่ออยู่บนที่ลาดชัน ถุงลมนิรภัยระบบ SRS คู่หน้า ด้านข้าง ม่านคนขับ หัวเขาคนขับ และเบานั่งด้านหลัง ระบบความปลอดภัยก่อนการชน และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน สัญญาณไฟกระพริบเมื่อมีการเบรกกะทันหัน

ราคา
Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,475,000 บาท


ถ้าท่านต้องการความหรูหรา ความสะดวกสบายในการเดินทาง Toyota CAMRY 2023 2.5 SPORT คือตัวเลือกนั้น และราคานี้ แต่ได้ของมาจัดเต็มขนาดนี้ ถือว่าได้ครบครันที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับรถในคลาสเดียวกัน โตโยต้า คัมรี ได้เยอะกว่าในหลายๆ จุดเลยแหละ และไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็เหมาะสมทุกอย่าง